EnglishChinese

Đà Lạt, Thành phố mù sương

Đà Lạt được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ hoa Anh Đào” hay “Tiểu Paris”. Tour Du lich Da Lat - Đến với Đà Lạt quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi cảnh sắc nơi đây, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách và đặc biệt là các loài hoa, từ hoa rừng nhiệt đới tới các loài hoa của Phương Đông, Phương Tây.

Tour Đà Lạt mộng mơ

13/09/2013, 15:38
Với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Vào ngày xuân thì sắc trời, cảnh quan nơi đây càng trở  nên tươi đẹp, hấp dẫn.Thác Cam Ly
Thành phố Đà Lạt đang trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn nhất đối với du khách trong và ngoài nước, Đà Lạt quyến rũ bởi vẻ đẹp hùng vĩ của các thác nước, vẻ đẹp thanh bình nên thơ của hồ, thung lũng hoa và đồi cỏ.  
Đà Lạt được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ hoa Anh Đào” hay “Tiểu Paris”. Tour Du lich Da Lat - Đến với Đà Lạt quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi cảnh sắc nơi đây, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách và đặc biệt là các loài hoa, từ hoa rừng nhiệt đới tới các loài hoa của Phương Đông, Phương Tây. Hơn nữa bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và tham gia những lễ hội mang đậm văn hóa cao nguyên.
 


Hồ Hồ Xuân Hương
Hồ ở Đà Lạt thơ mộng như chính những cái tên của nó,  hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Đa Thiện, hồ Vạn Kiếp, hồ Mê Linh hơn nữa mỗi hồ gắn với một truyền thuyết xa xưa.
 


Vẻ đẹp của Đà Lạt còn được ngợi ca nhiều và hấp dẫn du khách bởi hàng trăm, ngàn loại hoa độc đáo được sản sinh riêng trên mảnh đất này, hoặc lấy giống từ rất nhiều nơi trên thế giới Pháp, Anh, Hà Lan, Nhật Bản… Du khách đến Đà Lạt không chỉ để thăm viếng, mà còn là dịp để thưởng thức những sản phẩm Đà Lạt bao gồm nhiều loại trái cây: hồng, mận, đào, bơ; nhiều món ăn dân tộc độc đáo và các hàng lưu niệm của riêng vùng Đà Lạt.
Đà Lạt mang đậm trong mình bản sắc văn hóa Tây Nguyên đẹp như huyền thoại,  người dân nơi đây hiền lành, thân thiện, đến nơi đây quý khách sẽ có dịp xem họ múa, hát, chơi nhạc bằng những nhạc cụ vô cùng độc đáo.
Còn chần chừ gì nữa Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với bạn khám phá thành phố xinh đẹp, mộng mơ này nhé!