EnglishChinese

Đà Lạt, Thành phố mù sương

Đà Lạt được biết đến với nhiều tên gọi khác như “Thành phố mù sương”, “Thành phố ngàn thông”, “Thành phố ngàn hoa”, “Xứ hoa Anh Đào” hay “Tiểu Paris”. Tour Du lich Da Lat - Đến với Đà Lạt quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi cảnh sắc nơi đây, thác đổ ào ào, suối tuôn róc rách và đặc biệt là các loài hoa, từ hoa rừng nhiệt đới tới các loài hoa của Phương Đông, Phương Tây.
Nhà thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly là điểm đi du lịch Đà Lạt dành cho khách hành hương. Nhờ thờ Cam Ly nằm trên một quả đồi rất gần thác Cam Ly, thuộc thành phố Đà Lạt. Nhà thờ Cam Ly có kiến trúc độc đáo theo lối nhà rông của đồng bào Tây Nguyên.
Xem thêm >>>
5 ngọn thác tuyệt đẹp ở Lâm Đồng

5 ngọn thác tuyệt đẹp ở Lâm Đồng

Gắn với những truyền thuyết đẹp, mang nét đẹp hoang sơ và hùng vĩ, những thác Camly, Preen, Dalatan… là những điểm dừng đầu tiên của du khách khi đến vùng đất này.
Thác Camly
Xem thêm >>>
Tour Đà Lạt mộng mơ

Tour Đà Lạt mộng mơ

Với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Vào ngày xuân thì sắc trời, cảnh quan nơi đây càng trở  nên tươi đẹp, hấp dẫn.
Xem thêm >>>