EnglishChinese

Miền Trung

Nơi đây có những thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…

Huyền bí bảo tháp Ponagar – Khánh Hóa

Huyền bí bảo tháp Ponagar – Khánh Hóa

Ponagar là một huyền thoại về kiến trúc Chămpa, có lẽ chỉ xếp sau Di sản Mỹ Sơn nhưng hệ thống 22 trụ tháp mà Ponagar có được thì không đâu sánh bằng. Khám phá Ponagar cũng là khám phá những huyền bí xung quanh ngọn bảo tháp tuyệt đẹp này.
Xem thêm >>>
Nhà thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly

Nhà thờ Cam Ly là điểm đi du lịch Đà Lạt dành cho khách hành hương. Nhờ thờ Cam Ly nằm trên một quả đồi rất gần thác Cam Ly, thuộc thành phố Đà Lạt. Nhà thờ Cam Ly có kiến trúc độc đáo theo lối nhà rông của đồng bào Tây Nguyên.
Xem thêm >>>
Làng du lịch Siva

Làng du lịch Siva

Làng du lịch Siva bắt đầu phục vụ khách từ tháng 6 này. Điểm làm làng du lịch Siva khác với nhiều resort chính là Siva được dựng theo phong cách của dân tộc Chăm, từ kiến trúc nhà nghỉ đến các vật trang trí và định hướng phục vụ trong tương lai.
Xem thêm >>>
Tháp Chăm Poshanu

Tháp Chăm Poshanu

Tháp chăm Poshanu thuộc phường Thanh Hải, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhóm di tích tháp cổ Pô-Sha-Nư là cả một tổng thể kiến trúc đền tháp của người Chăm – thờ các tiểu tiên nữ con gái thần mẹ Pô Nagar.
Xem thêm >>>
Trang 1 / 9 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »