EnglishChinese

Phan Thiết

Biển và cát, đó là những gì mà Phan Thiết, thiên đường nghỉ dưỡng của miền đất Việt hào hiệp ban tặng cho những người đến thăm thú vùng đất này. Bạn có thể đến đây nghỉ dưỡng vào cả mùa mưa. Phan Thiết là nơi nằm trong vùng nhiệt đới, ít chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc, khí hậu nóng và khô.

Làng du lịch Siva

Làng du lịch Siva

Làng du lịch Siva bắt đầu phục vụ khách từ tháng 6 này. Điểm làm làng du lịch Siva khác với nhiều resort chính là Siva được dựng theo phong cách của dân tộc Chăm, từ kiến trúc nhà nghỉ đến các vật trang trí và định hướng phục vụ trong tương lai.
Xem thêm >>>
Tháp Chăm Poshanu

Tháp Chăm Poshanu

Tháp chăm Poshanu thuộc phường Thanh Hải, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhóm di tích tháp cổ Pô-Sha-Nư là cả một tổng thể kiến trúc đền tháp của người Chăm – thờ các tiểu tiên nữ con gái thần mẹ Pô Nagar.
Xem thêm >>>
Suối Tiên, Mũi Né

Suối Tiên, Mũi Né

Suối Tiên Mũi Né là một khe nước nhỏ ngay cạnh Hòn Rơm, thuộc phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, khu vực này được du khách đặt cho là “Bồng Lai Tiên Cảnh”.
Xem thêm >>>
Đến Cà Ná nghe tiếng gọi của biển

Đến Cà Ná nghe tiếng gọi của biển

Từ Sài Gòn ra miền Trung theo quốc lộ 1A, qua khỏi địa phận Tuy Phong (Bình Thuận) ta sẽ gặp những cồn cát chập chùng hoang sơ, những xóm làng yên ả, thanh bình dọc theo đường thiên lý...
Xem thêm >>>
Phan Thiết - Thiên đường nghĩ dưỡng

Phan Thiết - Thiên đường nghĩ dưỡng

Ngay tại trung tâm thị xã Phan Thiết, người ta cũng có thể thấy biển. Biển chạy quanh các hàng dương xanh, ven các khách sạn nổi tiếng. Nhưng dường như du khách đến đây ít thích tắm trong những bãi biển này. Họ muốn đi sâu vào phía các đồi cát và chinh phục cát và biển của miền đất Việt.

Xem thêm >>>