EnglishChinese

Miền Trung

Nơi đây có những thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…

Về Huế dã ngoại ở suối Voi

Về Huế dã ngoại ở suối Voi

Suối Voi nằm trên địa phận Thừa Thiên - Huế, tên địa phương gọi thân mật là suối Mệ. Theo cách gọi dân gian, mệ có nghĩa là con voi khổng lồ. Suối Voi cũng là địa điểm dã ngoại lý tưởng cho mọi người.

Xem thêm >>>
Đà Nẵng – Thành phố tuyệt vời

Đà Nẵng – Thành phố tuyệt vời

Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác
Xem thêm >>>
Huế dịu dàng

Huế dịu dàng

Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, đa dạng về cảnh quan thiên nhiên và có bề dày truyền thống lịch sử- văn hoá, Huế thật sự là một miền đất đẹp và là nơi lý tưởng để du lịch. Ngày nay, Huế được biết đến là thành phố Festival của Việt Nam, lần đầu tổ chức vào năm 2000 và hai năm tổ chức một lần.
Xem thêm >>>
Phan Thiết - Thiên đường nghĩ dưỡng

Phan Thiết - Thiên đường nghĩ dưỡng

Ngay tại trung tâm thị xã Phan Thiết, người ta cũng có thể thấy biển. Biển chạy quanh các hàng dương xanh, ven các khách sạn nổi tiếng. Nhưng dường như du khách đến đây ít thích tắm trong những bãi biển này. Họ muốn đi sâu vào phía các đồi cát và chinh phục cát và biển của miền đất Việt.

Xem thêm >>>
Trang 8 / 9 « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »