EnglishChinese
Thành phố Hồ Chí Minh
Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch lớn nhất nước, thu hút hàng năm 70% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Sở dĩ như vậy vì ngoài cơ sở hạ tầng khá tốt, giao thông tương đối thuận tiện, thành phố là một nơi có tài nguyên du lịch phong phú. Nơi đây là một vùng đất gắn liền với lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc kể từ khi thực dân Pháp đặt chân lên Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại ra đi tìm đường cứu nước (1911). Gắn liền với sự kiện đó, cảng Nhà Rồng và Bảo tàng Hồ Chí Minh là một di tích quan trọng, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.
Các di tích cách mạng khác như địa đạo Củ Chi, hệ thống các bảo tàng, nhà hát, nhà văn hoá, các công trình kiến trúc thời Pháp là những điểm du lịch hấp dẫn. Gần đây thành phố đã đầu tư nhiều khu du lịch như Thanh Đa, Bình Qưới, nhiều khu vui chơi giải trí như Đầm Sen, Kỳ Hoà, công viên Nước, Suối Tiên,... đã thu hút và hấp dẫn du khách

Dinh Thống Nhất – Dinh Độc Lập

Dinh Thống Nhất – Dinh Độc Lập

Dinh Thống Nhất – Dinh Độc Lập là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Hồ Chí Minh. Dinh Thống Nhất tọa lại 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh nằm trung tâm thành phố.
Xem thêm >>>
Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn gọi tắt là Nhà thờ Đức Bà. Địa điểm tham quan này chính là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nhà thờ Công giáo có quy mô lớn và đặc sắc, một những công trình kiến trúc thu hút nhiều khách tham quan nhất tại thành phố này.
Xem thêm >>>
18 thôn vườn trầu

18 thôn vườn trầu

18 Thôn vườn trầu thuộc tọa lạc tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, cách trung tâm thành phố chưa đầy 10km là điểm du lịch thú vị đối với người thích khám phá lịch sử. 
Xem thêm >>>
Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh là một nhà hát tại đường Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hát lớn Sài Gòn nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, Nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn.
Xem thêm >>>
Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành nằm ở trung tâm thành phố có hình chữ nhật, trổ bốn cửa ra quảng trường Quách Thị Trang và các con đường: Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh và Lê Thánh Tôn thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm >>>
Trang 1 / 2 1 2 »