EnglishChinese

Miền Nam

Đi chậm dọc theo sồn có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội để quan sát cuộc sống hàng ngày ở đồng bằng sông Cửu Long. Bạn sẽ thấy người dân địa phương đi trên những chiếc nhỏ bằng gỗ từ bờ bên này tới bờ bên kia và trẻ em bơi để tắm mát.

Dinh Thống Nhất – Dinh Độc Lập

Dinh Thống Nhất – Dinh Độc Lập

Dinh Thống Nhất – Dinh Độc Lập là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Hồ Chí Minh. Dinh Thống Nhất tọa lại 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh nằm trung tâm thành phố.
Xem thêm >>>
Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn gọi tắt là Nhà thờ Đức Bà. Địa điểm tham quan này chính là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nhà thờ Công giáo có quy mô lớn và đặc sắc, một những công trình kiến trúc thu hút nhiều khách tham quan nhất tại thành phố này.
Xem thêm >>>
18 thôn vườn trầu

18 thôn vườn trầu

18 Thôn vườn trầu thuộc tọa lạc tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, cách trung tâm thành phố chưa đầy 10km là điểm du lịch thú vị đối với người thích khám phá lịch sử. 
Xem thêm >>>
Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh là một nhà hát tại đường Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hát lớn Sài Gòn nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, Nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn.
Xem thêm >>>
Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành nằm ở trung tâm thành phố có hình chữ nhật, trổ bốn cửa ra quảng trường Quách Thị Trang và các con đường: Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh và Lê Thánh Tôn thuộc quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm >>>
Trang 1 / 4 1 2 3 4 »