EnglishChinese

Ngoạn cảnh rừng Phong Nha – Kẻ Bàng

Ngoạn cảnh rừng Phong Nha – Kẻ Bàng
Cảnh sắc vùng này rất đỗi hữu tình: cây xanh, nước mát trong vắt. Phía sau làm phông là những dãy vách vá vôi xám dựng đứng cao vút với những đàn voọc Hà Tĩnh, voọc vá chân nâu đang đu mình trên cây hay men vách đá cất tiếng gọi đàn. Bạn có thể bắt gặp những chú khỉ vàng xuống sát bờ suối để bắt cá ăn.  

Cần Giờ-địa danh du lịch sinh thái- Sài Gòn

Cần Giờ-địa danh du lịch sinh thái- Sài Gòn
Tiềm nang về quần thể động-thực vật đặc biệt phong phú, da dạng cùng với khả nang khôi phục, chăm sóc kỳ diệu của con người dã và đang hồi sinh Cần Giờ - vùng đất hoang hoá một thời do chất độc hoá học trong chiến tranh-thành khu bảo tồn thiên nhiên, một điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Khám phá Cù lao Chàm- Hội An

Khám phá Cù lao Chàm- Hội An
Ra đảo Cù lao Chàm - một cụm đảo với 8 hòn đảo nhỏ để khám phá sườn đồi là một niềm vui thú mới đối với cư dân Hội An và du khách
Bỏ qua những bãi cát dài trắng mịn phản chiếu ngũ sắc trong nắng sớm, xỏ giày leo lên những sườn đồi, bạn như được thiên nhiên bao bọc trong sắc xanh của lá, những đóm hồng của cây ngô đồng và hơi lạnh của đá.1

Phú Quốc 3 ngày

Phú Quốc 3 ngày
Buổi sáng đấy nắng gay gắt đến không ngờ. Bãi Sao đầy nắng, cát trắng xoá. Biển thật xanh và thật ấm. Phú Quốc chưa có nhiều khu resort cao cấp nên bãi Sao vẫn còn rất hoang sơ, chỉ có vài dãy nhà lợp lá dừa cho khách nghỉ.

Hòn Ghềnh - điểm du lịch dã ngoại mới ở Phan Thiết

Hòn Ghềnh - điểm du lịch dã ngoại mới ở Phan Thiết
Hòn Ghềnh nằm ngoài khơi cách Mũi Né chưa đầy 1 km. Trước đây Hòn Ghềnh không có tên trong bản đồ du lịch của Phan Thiết - Bình Thuận, do nơi đây còn khá nguyên sơ và không có người ở, chỉ có một miếu thờ mà ngư dân thay nhau lên thắp hương khói.