EnglishChinese

Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên của thế giới

Vịnh Hạ Long nổi tiếng ở trong và ngoài nước và được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Hạ Long còn có những đền, miếu, di tích lịch sử văn hoá (núi Bài Thơ, đền Đức Ông, chùa Long Tiên...) làm cho phong cảnh hữu tình, nên thơ bởi cảnh quan thiên nhiên lại càng thêm hấp dẫn bởi bàn tay con người.

Bãi biển Trà Cổ

Bãi biển Trà Cổ

Trà Cổ  là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nằm ở cực Ðông Bắc  đất nước thuộc tỉnh Quảng Ninh, kề sát biên giới Trung Quốc, cách thị xã Móng Cái và cửa khẩu Móng Cái 8 - 9 km.
Xem thêm >>>
Thác Khe Vằn (Bình Liêu, Quảng Ninh)

Thác Khe Vằn (Bình Liêu, Quảng Ninh)

Cách thị trấn Bình Liêu 15km, đường vào xã Húc Động nhiều đoạn uốn lượn như dải lụa mềm, hai bên đường, xa xa những ngôi nhà của đồng bào Tày yên bình bên những thửa ruộng vào mùa lúa chín đẹp như bức tranh vẽ. 
Xem thêm >>>
Kỳ thú Hồ Động Tiên ở Vịnh Hạ Long

Kỳ thú Hồ Động Tiên ở Vịnh Hạ Long

Hồ Động Tiên là một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long. Do chứa đựng những giá trị đặc biệt về địa chất, địa mạo và lịch sử hình thành Vịnh Hạ Long
Xem thêm >>>
Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên

Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên

Nằm ở vùng Ðông Bắc Việt Nam, vịnh Hạ Long là một phần vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Ðồn. Phía tây nam Vịnh giáp đảo Cát Bà, phía đông là biển, phần còn lại giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km
Xem thêm >>>